Qua chia sẻ vừa rồi của Song Ji Hyo trên sóng truyền hình, có thể thấy 2 thành viên của “Running Man” có tình cảm hệt như chị em ruột thịt!

Song Ji HyoLee Kwang Soo đang khiến các fans đứng ngồi không yên khi bày tỏ tình cảm với nhau trong tập mới nhất của “Running Man”.

6 thành viên đã cùng chơi một trò chơi gọi là “Xin lỗi, Cảm ơn, Tôi yêu bạn”. Trong trò chơi này, mọi người sẽ cùng bày tỏ với từng thành viên khác nhau những điều có lỗi, biết ơn và lý do họ yêu quý đối phương là gì. Khi đến lượt của Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo đã bắt đầu bằng lời xin lỗi vì đã cư xử thô lỗ dù cô ấy là con gái. Chàng Hươu tiết lộ rằng anh cảm thấy thoải mái khi ở bên Ji Hyo hơn là các thành viên khác và đó là lý do mà anh đã cư xử như vậy.

Song Ji Hyo và Lee Kwang Soo
Hai chị em như chó với mèo nhưng thương nhau lắm nhé!

Lee Kwang Soo xin lỗi vì đã đối xử tệ với Song Ji Hyo vì đã không coi đàn chị như phụ nữ
Kwang Soo cũng xin lỗi và hy vọng rằng anh sẽ không làm tổn thương cảm xúc của Song Ji Hyo qua điều này. Anh tiếp tục hé lộ một câu chuyện ngọt ngào về tình bạn giữa Song Ji Hyo và mình:

“Sáu năm trước, chị mua cho em một con cá và một cái quạt khi em chuyển sang nhà mới. Chị còn gửi tin nhắn chúc mừng và động viên em. Em cảm ơn nhiều lắm!”

tình chị em của Song Ji Hyo và Lee Kwang SooTuy nhiên, khi đến lượt Song Ji Hyo bày tỏ, cô đã gây sốc cho mọi người khi tiết lộ Kwang Soo từng mời mình về ở chung nhà tạm thời khi cô có mẫu thuẫn với mẹ cách đây 3 năm:

“Ba năm trước, chị đã cãi nhau với mẹ và rời khỏi nhà một thời gian dài. Chị không có nơi nào để đi và em đã đề nghị cho chị ở cùng. Chị thật sự biết ơn vì điều đó”

Lee Kwang Soo từng mở lời mời Song Ji Hyo về ở chungNhìn thấy gương mặt ngạc nhiên của các thành viên khác, Kwang Soo lập tức phải giải thích “Em mời chị ấy qua ở chung vì em không thường xuyên ở nhà do phải đi quay phim”. Chia sẻ của Ji Hyo khiến khán giả vô cùng thích thú:

“- Hai người này cứ như chị em thật sự ấy!

– Hai người rất thân thiết đấy ạ. Kwangsoo tốt lắm!

– Tình bạn thuần khiết!

– Chỉ là đùa thôi mà mình đã cảm động lắm. Câu nói của cô ấy cứ như thể lời chia tay cho 7 năm vừa rồi vậy…

– Cảm giác như hai người là chị em ruột luôn.

– Các thành viên phối hợp với nhau rất ăn ý. Tiếc là chương trình sắp kết thúc rồi”.

Song Ji Hyo đã từng khóc khi Lee Kwang Soo nhận giải thưởng
Ji Hyo từng bật khóc khi Kwang Soo đoạt giải thưởng

Cùng theo dõi chương trình “Running Man” và các chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc tại Vừng Tv nhé!

Nguồn: kenh14

Facebook Comments