The Return of Superman

Sau gần 3 năm lên sóng, The Return of Superman đã gây khó hiểu cho các fan khi bất ngờ thêm liền “một mạch” những 3 gia đình mới.

Trước đó, nhà sản xuất đã xác nhận sự tham gia của gia đình mỹ nhân Alice phố Cheongdamdong So Yi Hyun và In Gyo Jin. Không lâu sau, nam diễn viên Cặp đôi kì lạ Oh Ji Ho và Yang Dong Geun cũng đã xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình. Điểm chung của bộ 3 quý ông “Siêu nhân” là vừa chào đón con nhỏ trong năm 2015. Như vậy, dàn cast Siêu nhân trở lại đã tăng lên thành 7, kết hợp với Lee Hwi Jae, Lee Dong Gook, Ki Tae Young và Lee Beom Soo.

The Return of Superman
3 ông bố mới: Oh Ji Ho, Yang Dong Geun và In Gyo Jin.

Nhà sản xuất chương trình, Kang Dong Kyu đã lên tiếng giải thích về sự thay đổi của format Siêu nhân trở lại sau gần 3 năm lên sóng: “In Gyo Jin, Oh Ji Ho và Yang Dong Geun gặp gỡ lần đầu tiên vào ngày 22/4 và đã có buổi quay phim đầu tiên. Tôi biết mọi người đang lo lắng về sự xuất hiện của những đứa trẻ chỉ khoảng 5 tháng tuổi. Chúng tôi đã suy kĩ lưỡng về những gì sẽ được phát sóng cho khán giả”.

“Nhìn lại những gì mà chúng tôi đã thực hiện thời gian qua, những đứa trẻ trông có vẻ như rất thích dành thời gian chơi đùa cùng anh, chị, em. Nhưng trên thực tế, những đứa trẻ vẫn chỉ là những đứa trẻ. Thậm chí, thời nay, có hai con cũng là nhiều, nhưng khi cùng nhau chăm sóc chúng, các ông bố sẽ học nhiều từ nhau và ít mắc lỗi hơn. Vì thế, chúng tôi đã quyết định triển khai ý tưởng làm nhóm. Cả 3 ông bố sẽ được tập trung tại một nhà và cùng nhau chăm sóc các con. Các cô bé (con gái In Gyo Jin, Oh Ji Ho và Yang Dong Geun) chỉ cách nhau vài tháng tuổi. Thật tình, các ông bố “Siêu nhân” đều khá lo lắng cho buổi ghi hình đầu tiên, nhưng họ cũng cảm thấy vững tin hơn vì có bạn đồng hành”.

The Return of Superman
Các gia đình trong format cũ trước khi có sự tham gia của 3 ông bố mới gồm: Lee Hwi Jae
The Return of Superman
Lee Dong Gook
The Return of Superman
Lee Beom Soo
The Return of Superman
… Và Ki Tae Young.

Theo format cũ, Siêu nhân trở lại xoay quanh cuộc sống và những khó khăn, trở ngại của các ông bố trong 48 giờ vắng vợ. Thỉnh thoảng, họ sẽ được nghỉ ngơi bằng cách gửi con sang các nhà khác hoặc cho những người bạn nổi tiếng trong nghề. Theo như format mới, 3 ông bố mới sẽ quay phim cùng nhau tại nhà Oh Ji Ho, và địa điểm ghi hình sẽ thay đổi mỗi tuần (so với trước đó là địa điểm cố định, nhà ai nấy quay). Họ cũng sẽ có những cảnh quay riêng lẻ từng gia đình theo đúng format gốc để khán giả có sự so sánh giữa việc chăm con một mình và chăm con cùng nhau.

Cùng xem sự thay đổi format này sẽ có nhữngđiểm gì thú vị và hấp dẫn nhé. Đón xem các tập phim của The Return of Superman tại chuyên mục Tv show của Vừng Tv!

Nguồn: tham khảo

Facebook Comments