The Return of Superman

“The Return of Superman” – chương trình thực tế ăn khách nhất tại Hàn Quốc đã được mua lại bản quyền và sản xuất với phiên bản Mỹ.

Ê-kíp sản xuất bên Mỹ đã vừa chính thức xác nhận thông tin này. Ở phiên bản Mỹ, The Return of Superman sẽ được đổi tên thành Breaking Dad và sẽ do công ty Chicken Soup for the Soul Production, LLC thực hiện. Chương trình sẽ khởi quay vào giữa tháng 7. Địa điểm đầu tiên là New York, sau đó là Connecticut.

The Return of Superman

Breaking Dad dự kiến sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 11 thông qua các kênh truyền hình Discovery Life, TLCFamily.

Đạo diễn của chương trình thực tế The Return of Superman phiên bản gốc Hàn Quốc – Kang Bong Kyu sẽ sang New Yorrk vào hôm nay (13/7) và sẽ có khoảng 10 ngày làm việc cùng ê-kíp bên Mỹ.

The Return of Superman
Nam diễn viên Song Il Wook và ba cậu con trai sinh ba trong chương trình.

Đây là lần đầu tiên một chương trình truyền hình Hàn Quốc được làm lại và phát sóng bên Mỹ. Điều này cũng đã mở ra nhiều hy vọng và cơ hội cho các chương trình giải trí của xứ sở Kim Chi có thể quảng bá và phát triển hơn ở nước ngoài.

The Return of Superman là chương trình truyền hình thực tế của đài KBS. Chương trình sẽ đặt ra các nhiệm vụ cho các ông bố trong khi chăm sóc các con mà không có sự giúp đỡ từ vợ. Những ông bố của The Return of Superman đều là những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá…

The Return of Superman

Ngay khi được phát sóng tại Hàn Quốc, The Return of Superman đã đạt đượt lượt xem kỷ lục và rất được khán giả yêu thích. Ngoài sự vụng về, bỡ ngỡ của các ông bố khi phải một mình chăm sóc con thì nét ngây thơ, đáng yêu của các bé trong chương trình chính là yếu tố hấp dẫn nhất của The Return of Superman.

Cùng xem lại các cặp bố con dễ thương này tại chuyên mục Tv show của Vừng TV nhé!

Nguồn: tham khảo

Facebook Comments