Return of Superman

Show truyền hình thực tế The Return of Superman (Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân) đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng các “fan ruột” của show Hàn bởi sự đáng yêu của các nhóc tỳ.

The Return of Superman thực sự là một TV show “không thể không biết” của các mọt phim. Đơn giản, ý nghĩa và hài ước khiến show luôn giữ được mức rating ổn định, liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng chương trình truyền hình.

Với sự tham gia của những cặp bố con nhà sao Hàn như MC Lee Hwi Jae và hai bé song sinh Seo Eon – Seo Jun, võ sĩ Choo Sung Hoon cùng công chúa nhỏ Choo Sarang, diễn viên Uhm Tae Woong cùng bé gái Uhm Ji On… The Return of Superman thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Return of Superman

Với rating trung bình tăng dần đều từ 8.5% (trong các tập đầu tiên), đạt mức kỉ lục 19.8% và ổn định trong khoảng 10 – 15%, Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân có trên 20 lần được đề cử tại các lễ trao giải uy tín, thắng 14 giải mà trong đó có hạng mục Chương trình truyền hình của năm do khán giả bình chọn tại KBS Entertainment Awards lần thứ 13 (năm 2014). Cho đến nay, sau gần 3 năm phát sóng, chương trình vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt về độ hot.

The Return of Superman tập trung khai thác mối quan hệ bố – con với các tình huống hài hước, vô cùng đáng yêu. Thử thách chương trình đặt ra cho các ông bố là nhiệm vụ chăm con trong vòng 48 giờ hoàn toàn không có sự trợ giúp của các mẹ.

Trong khi các mẹ có 48 giờ nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn thì các bố sẽ phải chơi đùa, hát ru con ngủ, đưa bé ra ngoài dạo chơi thậm chí xắn tay áo vào bếp nấu cơm thết đãi bạn bè khi họ bất ngờ ghé thăm và hoàn thành một số công việc nhà mà vợ đã ghi lại trước khi rời khỏi nhà…

Bên cạnh các tình huống hài hước, thử thách mà chương trình đặt ra giúp các ông bố “ngôi sao” thấu hiểu nỗi vất vả trong công việc chăm con, nội trợ từ đó thêm trân trọng người vợ đảm đang và chu đáo của mình. Mỗi tập phát sóng để lại trong lòng khán giả những cảm xúc ngọt ngào về tình cảm gia đình, đặc biệt là mối quan hệ giữa những cặp vợ chồng nổi tiếng của K-biz.

Return of Superman
Khi không cầm mic, Lee Hwi Jae sẽ “hai tay hai đứa” như thế này đây!

Xem Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân không ai có thể làm ngơ trước độ hồn nhiên, đáng yêu của các nhóc tì nhà sao. Tuy còn rất bé và được lớn lên trong những gia đình giàu có nhưng bé nào cũng đều ngoan ngoãn, lễ phép và đặc biệt luôn là “trợ thủ” đắc lực của bố khi mẹ vắng nhà. Những cử chỉ đáng yêu của các bé khiến khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn hình. Trong show truyền hình này, không ít tình huống các bố trở nên “lép vế” với các nhóc tì của mình.

Return of Superman
Biểu cảm ngộ nghĩnh của bé Choo Sarang.
Return of Superman
Seo Eon – Seo Jun trổ tài làm việc nhà giúp bố.

Để xem cách những ông bố nổi tiếng xoay sở với việc chăm con khi vợ vắng nhà, xem cách các “thiên thần nhỏ” đáng yêu và cá tính đến nhường nào thì hãy xem The Return of Superman tại chuyên mục TV Show của Vừng TV các bạn nhé!

Nguồn: tham khảo

Facebook Comments