park-bo-young-8

Park Bo Young lại một lần nữa ghi điểm khi thể hiện thái độ gương mẫu chấp hành luật lệ của mình.

Trong một buổi giao lưu với fan trên Vline gần đây, Park Bo Young đã gặp phải tình huống trớ trêu khi có một fan đã để lại bình luận than thở: “Tôi vừa bị bắt vì tội uống rượu lái xe, hãy an ủi tôi đi”. Sau khi nhìn thấy bình luận này, Park Bo Young liền trả lời lại với giọng giật mình: “Sao cơ?”. Sau đó nữ diễn viên không những không an ủi người này mà còn trách mắng lại: “Ý là bạn đã lái xe sau khi uống rượu? Ôi trời, Vậy mà bạn còn khoe được sao? Không được, bạn phải bị mắng thôi”.

Sau đó Park Bo Young còn nửa đùa nửa thật nói bạn fan này hãy rời khỏi phòng chat để tự kiểm điểm. Từ biểu cảm sửng sốt của Park Bo Young có thể thấy cô rất không đồng tình với hành động sai trái này và mặc dù cô vẫn nói chuyện rất nhẹ nhàng nhưng thái độ rất kiên quyết nhắc nhở các fan của mình: “Mọi người! Các bạn tuyệt đối đừng bao giờ lái xe sau khi đã uống rượu. Say rượu lái xe chẳng khác nào cố ý giết người cả!”.

Sau khi những lời nhắc nhở này của Park Bo Young được truyền tải lên tin tức và mạng xã hội, khán giả lại càng yêu quý cô gái nhỏ này hơn. Rất nhiều bình luận đã khen ngợi Park Bo Young hết lời cho thái độ gương mẫu và thấu tình đạt lý của mình: “Đúng là cô gái nguyên tắc, Park Bo Young rất tuyệt!”, “Vừa thông minh, vừa mẫu mực lại vừa diễn hay, thích Park Bo Young lắm”, “đã thích nay còn thích hơn, đúng là cô gái đáng yêu”, “người nổi tiếng là phải thế, phải biết dùng sự ảnh hưởng của mình để làm những việc tốt cho xã hội”, “một diễn viên giỏi, một công dân tốt”, “Bo Young gương mẫu, phải học hỏi”…

mui-tenLink xem phim bộ Hàn Quốc: http://bit.ly/2rrOFxI

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin và xem phim online nhanh nhat trên vungtv.com nhé.

Nguồn: Vừng TV Blog

Facebook Comments