produce-101-7

Khi chúng ta cảm thấy buồn bã vì người thương của mình không được ra mắt cùng nhóm sau chương trình, thì có lẽ những chàng trai dưới đây đã phải thất vọng với bản thân vì chính mình và cả tấm lòng của người hâm mộ mình.

Đây đều là những tên tuổi được cho rằng sẽ ra mắt sau bao cố gắng và nỗ lực của mình, thế nhưng việc đáng tiếc phải dừng lại và ra về để lại bao tiếc nuối cho bản thân và người hâm mộ đã khiến cư dân mạng theo dõi chương trình Produce 101 phải ngậm ngùi.

1. Trưởng nhóm quốc dân – Kim Jonghyun
Những cái tên gây nuối tiếc khi bị loại khỏi đội hình Produce 101

Đây được coi là trường hợp lố bịch nhất trong các thí sinh bị loại khỏi đội hình ra mắt chính thức của Wanna One. Kim Jonghyun luôn đạt thứ hạng cao trong các vòng bình chọn trước đó, thậm chí ở tập công bố thứ hạng và loại trừ thứ hai, anh đã được vinh danh vị trí thứ nhất và được ngồi trên “ngai vàng” số 1 của chương trình. Trong số 4 thành viên của NU’EST tham gia chương trình, Kim Jonghyun chính là thành viên có tiềm năng được ra mắt cao nhất, thậm chí các fan của Produce 101 Season 2 còn khá chắc chắn anh sẽ nắm được 1 suất với thứ hạng cao trong đêm chung kết và sẽ là trưởng nhóm đáng tin cậy của Wanna One. 

Kim Jonghyun đã luôn cố gắng nỗ lực và giúp đỡ mọi người trong suốt chương trình.
Kim Jonghyun đã luôn cố gắng nỗ lực và giúp đỡ mọi người trong suốt chương trình.

Sở dĩ anh được các fan dành tặng biệt danh “trưởng nhóm quốc dân” là vì tính cách vô cùng tốt bụng và sở hữu khả năng lãnh đạo đáng ngạc nhiên, giúp đỡ và kết nối các thành viên trong nhóm với nhau. Sau khi thấy được cách Kim Jonghyun hướng dẫn và “la” Kwon Hyunbin (YGK+) trong nhiệm vụ đánh giá theo nhóm cũng như nhường phân đoạn rap cho Park Woojin (Brand New Music) không được thể hiện nhiều trong nhiệm vụ đánh giá position, không ít người đã bị anh thuyết phục và trở thành fan, ủng hộ anh ra mắt.
Hi vọng trong tương lai gần, chúng ta có thể được gặp lại "trưởng nhóm quốc dân" này trên các sân khấu âm nhạc cũng như trên các chương trình tạp kỹ khác.
Hi vọng trong tương lai gần, chúng ta có thể được gặp lại “trưởng nhóm quốc dân” này trên các sân khấu âm nhạc cũng như trên các chương trình tạp kỹ khác.

Thế nhưng sau tất cả, với thứ hạng 14 chung cuộc, Kim Jonghyun đã đáng tiếc phải ra về sau bao nỗ lực của mình. Việc “gieo hi vọng” sau những thứ hạng an toàn ở các vòng đánh giá trước cùng với kết quả chung cuộc này có lẽ đã khiến Kim Jonghyun cùng fan của anh có những tổn thương nhất định, mong rằng anh sẽ cùng các thành viên của NU’EST có thể có màn trở lại thật hoành tráng trong lúc đợi chờ Minhyun trở về trong vòng tay yêu thương của cá thành viên trong nhóm.

2. Cậu bé đa tài – Kim Samuel
Những cái tên gây nuối tiếc khi bị loại khỏi đội hình Produce 101

Ngay từ khi xác nhận tham gia chương trình, Kim Samuel đã được mọi người trông đợi vào những thể hiện của em cũng như chắc chắn rằng cậu bé tài năng này sẽ nắm chắc một vị trí trong đội hình ra mắt của Wanna One. Ở tập 1 của Produce 101 Season 2, Kim Samuel chính là thí sinh đầu tiên xuất sắc bước vào lớp A nhờ vào khả năng ca hát và nhảy nhót toàn diện của mình. Trong suốt chương trình, cậu bé 16 tuổi này vẫn luôn cho thấy sự cố gắng từng ngày của mình nhưng dường như Samuel đã không “thuận mắt” người Hàn Quốc cho lắm khi thứ hạng của em ngày càng tuột ra xa khỏi top an toàn.
Kim Samuel đã luôn cho thấy khả năng vũ đạo đỉnh cao khi có thể dựng vụ đạo cho cả nhóm trong nhiệm vụ đánh giá cuối cùng cũng như khả năng rap, ca hát vô cùng ổn định ở các nhiệm vụ trước đó.
Kim Samuel đã luôn cho thấy khả năng vũ đạo đỉnh cao khi có thể dựng vụ đạo cho cả nhóm trong nhiệm vụ đánh giá cuối cùng cũng như khả năng rap, ca hát vô cùng ổn định ở các nhiệm vụ trước đó.

Tuần công bố thứ hạng và vòng loại thứ 3 – lần cuối cùng trước khi tiến đến đêm chung kết, Kim Samuel đã vươn lên vào top 11 và dừng chân ở hạng thứ 5 sau khi hoàn thành xuất sắc vai trò center của mình trong nhiệm vụ đánh giá theo concept, điều đó dường như tạo cho em một hi vọng khá lớn cho việc ra mắt của mình. Thế nhưng ở đêm chung kết, mặc dù thể hiện vô cùng tốt nhiệm vụ của mình, Kim Samuel chỉ đạt hạng 18/20, gây ra nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội trên thế giới và lọt vào top tìm kiếm của rất nhiều nước.
Có ý kiến cho rằng vì Samuel là con lai và người Hàn vốn dĩ không thích điều này nên cậu bé đã vuột mất cơ hội được ra mắt cùng Wanna One.
Có ý kiến cho rằng vì Samuel là con lai và người Hàn vốn dĩ không thích điều này nên cậu bé đã vuột mất cơ hội được ra mắt cùng Wanna One.

Có vẻ như vị chủ tịch của công ty quản lý của em cũng vô cùng không hài lòng với kết quả khi ông đã đưa ra thông báo sẽ cho cậu bé ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo trong thời gian sớm nhất với 10 ca khúc đã được chuẩn bị sẵn. Các fan của chương trình cũng như của cậu bé đáng yêu này hãy bỏ qua những tiếc nuối bên cạnh việc không lọt vào đội hình ra mắt của Wanna One và trông chờ vào một nghệ sĩ solo xuất sắc – Kim Samuel nhé.

3. Sơn tặc quyến rũ – Kang Dongho
Những cái tên gây nuối tiếc khi bị loại khỏi đội hình Produce 101

Kang Dongho cũng là một thành viên của NU’EST và để lại trong lòng khán giả sự ấn tượng về vẻ ngoài “gai góc” có chút đáng sợ. Thế nhưng khi tiếp túc nhiều và hiểu rõ hơn về anh chàng, mọi người có thể nhận ra Kang Dongho không hề đáng sợ mà lại là một chàng trai vô cùng đáng yêu ở ngoài đời nhưng lại là một anh chàng quyến rũ, nam tính trên sân khấu.
Kang Dongho đã cho thấy khả năng ca hát như "nuốt đĩa" cùng khả năng tỏa sáng nổi bật trên sân khấu với biểu cảm cực quyến rũ.
Kang Dongho đã cho thấy khả năng ca hát như “nuốt đĩa” cùng khả năng tỏa sáng nổi bật trên sân khấu với biểu cảm cực quyến rũ.

Ngoài ra, khả năng ca hát đáng kinh ngạc của Kang Dongho cũng chính là điểm thu hút của anh chàng. Vẻ ngoài nam tính cùng giọng ca như “nuốt đĩa” của anh thông qua các ca khúc Boy In Luv trong vòng đánh giá theo nhóm hay Playing With Fire trong vòng đánh giá position cũng như ca khúc Open It trong vòng đánh giá concept đã giúp cho Kang Dongho sở hữu nhiều biệt danh thông qua vẻ sexy của mình trên sân khấu, một trong số đó là “sơn tặc quyến rũ”.
Dù theo hình tượng hơi "hổ báo" khi ra mắt cùng NU'EST nhưng Kang Dongho lại là một chàng trai đáng yêu luôn biết quan tâm đến người khác.
Dù theo hình tượng hơi “hổ báo” khi ra mắt cùng NU’EST nhưng Kang Dongho lại là một chàng trai đáng yêu luôn biết quan tâm đến người khác.

Không nắm được phần trăm chắc chắn được ra mắt như Kim Jonghyun nhưng Kang Dongho cũng là một trong những thí sinh tiềm năng cho 1 suất của đội hình Wanna One. Việc anh chàng dừng chân ở thứ hạng 13 gây ra sự thất vọng khá lớn trong lòng người hâm mộ chương trình.

Trước đó, Mnet đã tạo ra một cuộc tranh cãi cực tai hại khi đăng tải bài đăng kêu gọi sự ủng hộ top 11 thí sinh của Wanna One trên fanpage Facebook nhưng lại sử dụng hình ảnh 3 thành viên Kim Jonghyun, Kang Dongho và Kim Samuel thay vì 3 thành viên chính thức là Yoon Jisung (hạng 8), Kim Jaehwan (hạng 4) và Ha Sungwoon (hạng 11). Tuy sau đó Mnet đã lập tức sửa lại và thông báo là dùng “nhầm” ảnh mẫu thử nhưng việc này đã khiến khá nhiều fan bị tổn thương và còn có ý kiến cho rằng Mnet đã thao túng kết quả.
Bức ảnh kêu gọi sự ủng hộ của công chúng dành cho top11 được ra mắt ở bên trái được Mnet thông báo là dùng "nhầm ảnh" và bức ảnh bên phải là đội hình chính thức sau khi được Mnet "sửa sai".
Bức ảnh kêu gọi sự ủng hộ của công chúng dành cho top11 được ra mắt ở bên trái được Mnet thông báo là dùng “nhầm ảnh” và bức ảnh bên phải là đội hình chính thức sau khi được Mnet “sửa sai”.

Sau tất cả thì Produce 101 Season 2 cũng đã chính thức kết thúc và 11 thí sinh xuất sắc vượt qua những nhiệm vụ của chương trình gia nhập đội hình chính thức của Wanna One và sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần lẫn âm nhạc.

mui-ten

Link xem các show truyền hình thực tế Hàn Quốc: http://bit.ly/2r0iRfG

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin và xem phim hay nhat trên vungtv.com nhé.

Nguồn: Vừng TV Blog

Facebook Comments