G-Dragon

Vừa qua, sau khi G-Dragon đã thoải mái chia sẻ một số thông tin về chuyện tình cảm, các fan đã có những phản ứng khá trái chiều.

Taeyang tiết lộ trên Radio Star rằng anh ấy nhận được những bài “hướng dẫn hẹn hò” từ G-Dragon nhưng theo Taeyang thì ” Thành thật mà nói, tôi không nghĩ GD giỏi giang trong những mối quan hệ tình cảm cho lắm”

G-Dragon

  1. [+300, -25] Theo tôi thì đúng hơn là GD có khẩu vị đặc biệt. Có hàng tấn phụ nữ Hàn mê mệt anh ấy, nhưng anh chàng lúc nào cũng hẹn hò với mấy đứa nít ranh có ngoại hình kỳ cục tận đẩu tận đâu bên Nhật…
  2. [+270, -34] Chứng kiến thanh niên này hẹn hò với một loạt các em gái Nhật Bản, rõ ràng là cậu ta có gu phụ nữ lạ đấy
  3. [+183, -10] Nếu nói về các mối quan hệ thì Seungri mới là chuyên gia nhé ㅋㅋㅋㅋㅋ
  4. [+20, -0] Em thì em ủng hộ Daesung dính líu đến mấy scandal hẹn hò
  5. [+17, -3] Ủa nhưng tại sao việc GD hẹn hò với gái Nhật lại khiến cậu ấy trở nên kỳ cục?
  6. [+11, -6] Tại sao mọi người gọi GD là kỳ lạ chỉ vì hẹn hò với gái Nhật vậy nhở? Có thể là bởi BIGBANG quảng bá rất mạnh ở thị trường Nhật Bản, và G-Dragon đã siêu nổi tiếng ở Hàn Quốc đến mức ảnh được coi là người nổi tiếng của những người nổi tiếng cơ mà;;; Chẳng hiểu sao lại kêu GD kỳ dị chỉ vì ba cái chuyện cỏn con đó luôn;;;
  7. [+8, -1] Taeyang nói chuẩn đấy. Bề ngoài GD trông giống trai hư vậy thôi chứ trong một mối quan hệ thực sự, anh ấy lại là mẫu đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì người phụ nữ của mình, và để mặc cho cô nàng lôi mình tới bất cứ đâu; và việc anh ấy hẹn hò với gái Nhật đơn giản là sở thích cá nhân, không có gì kỳ lạ hết. GD chỉ có chút rắc rối trong việc học cách cân bằng giữa việc đẩy & kéo trong một mối quan hệ thôi.

G-Dragon

G-Dragon
Hai tin đồn hẹn hò của G-Dragon

Còn bạn thì sao? Cùng xem lại chương trình Radio Star để tự có những suy nghĩ riêng cho mình về anh chàng nghệ sĩ tài năng này nhé! Các tập của Radio Star đã có Vietsub tại chuyên mục Tv show của Vừng Tv.

Nguồn: tham khảo

Facebook Comments