Jin Young

Jin Young là chàng trai khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ từ ngoại hình cho tới tính cách. Cùng xem chàng trai này có gì khiến các chị em “mê đắm mê đuối” nhé.

Là một thành viên của nhóm nhạc B1A4. Jin Young thu hút fan nhờ tài năng ở nhiều lĩnh vực từ ca hát, đóng phim cho tới sáng tác. Theo Pann, anh chàng được mệnh danh là mỹ nam toàn năng hoàn hảo.

1. Về ngoại hình

Jin Young

Jin Young có nét thư sinh, đáng yêu giống như những đàn anh khóa trên trong mộng của nhiều cô gái. Nụ cười nửa miệng, dáng cao, từng được làm người mẫu trên nhiều tạp chí. Thật khó để tìm lời chê nào về ngoại hình của Jin Young.

Jin Young

Gần đây, Jin Young tham gia đóng phim cổ trang và ngay lập tức trở thành đề tài hot trên mạng. Nam ca sĩ vào vai một công tử có vẻ đẹp như hoa, góc mặt nghiêng ”thần thánh” khiến nhiều người suýt xoa mỗi khi Jin Young xuất hiện.

2. Về con đường ca hát, sáng tác nhạc

Jin Young

Jin Young là giọng ca chính của nhóm B1A4, được netizen công nhận tài năng. Khi nam ca sĩ xuất hiện trên chương trình King of masked singer, Jin Young nhận được sự khen ngợi, công nhận của netizen Hàn.

Không chỉ hát hay, Jin Young còn có khả năng sáng tác rất tốt. Anh chàng là người viết nhiều bài hát chính của B1A4, tham gia quá trình sản xuất album. Cùng với G-Dragon, Jung Hyung (B2st), Jin Young được công nhận là Idol có tiếng trong lĩnh vực sáng tác nhạc. Ca khúc Jin Young sáng tác tặng các thí sinh của show Produce 101 đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng.

3. Về mảng phim

Jin Young

Trong tác phẩm Moonlight Drawn by Clouds, Jin Young khiến nhiều người bất ngờ về khả năng diễn xuất. Không giống như 2 idol đóng phim khác là IUBek Hyun, thành viên B1A4 nhận nhiều phản hồi tích cực về lối diễn xuất tự nhiên, không gượng gạo. Cả ngoại hình và tài năng của anh chàng không hề kém các tên tuổi chuyên nghiệp như Park Bo Gum, Kim Yoo Jung.

Jin Young có thành tích đóng phimm đáng nể với các tác phẩm như She Is Wow!, Miss Granny, Warm and Cozy, Love Profiler Sherlock K, Persevere, Goo Hera. Anh bắt đầu từ những vai nhỏ để có kinh nghiệm và dần dần đến với những vai lớn hơn. Điều này giúp Jin Young nhận nhiều thiện cảm của netizen Hàn.

4. Về thể thao

Jin Young

Trên show ISAC, Jin Young từng giành huy chương vàng môn đấu kiếm, anh còn có thành tích rất tốt ở phần thi chạy. Hiếm có lĩnh vực nào mà mỹ nam không giỏi.

5. Về tính cách

Jin Young

Trong giới Kpop, Jin Young có tiếng là người hiền lành, tốt bụng, không nói xấu ai bao giờ. Một người bạn học cũ từng kể những câu chuyện tốt về anh từ thời còn đi học như lấy áo che chân cho bạn gái bị thương, chơi với người bị bắt nạt, dọn dẹp kính vỡ.

Cùng theo dõi những TV Show có sự tham gia của anh chàng hoàn hảo này trên chuyên mục phim Hàn của Vừng TV nhé!

Nguồn: tham khảo

Facebook Comments