kim-so-hyun-ji-chang-wook

Ji Chang Wook và Kim So Hyun sẽ cùng hợp tác cho dự án anime “Your Name” sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây.

Bộ phim kể về Mitsuha – nữ sinh trung học buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê và Taki – một chàng trai Tokyo, vì một lý do nào đó bị hoán đổi cơ thể trong khi sao chổi thiên niên kỉ đang đến gần. Bộ phim cũng trở thành một hiện tượng điện ảnh tại Nhật Bản khi có doanh thu phòng vé cao nhất Nhật Bản năm 2016, là phim có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử Nhật Bản, và tính đến hiện tại là phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Bản lồng tiếng của “Your Name” sẽ ra mắt tại Hàn vào tháng 7 này, hiện phía nhà sản xuất đã lựa chọn được 3 gương mặt tham gia lồng tiếng cho phim là Ji Chang Wook, Kim So Hyun và diễn viên nhí Lee Re, với sự lựa chọn trên khán giả có thể trông đợi một phiên bản lồng tiếng thật xuất sắc khi phim ra mắt.

Đại diện phía sản xuất chia sẻ: “Để thể hiện đúng tinh thần của bộ phim gốc, nên bản lồng tiếng Hàn này chúng tôi đã lựa chọn những diễn viên có chất giọng phù hợp, đã từng tham gia lồng tiếng trước đây, không chỉ vậy chúng tôi còn dựa vào yếu tố diễn xuất để lựa chọn nữa nên khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi vào phiên bản lồng tiếng này. Ngoài ra bản phim khi ra rạp sẽ có cả phần lồng tiếng lẫn phụ đề nên khán giả có thể theo dõi kết hợp cả hai. Cả ba diễn viên trên sẽ nỗ lực hết sức để lồng tiếng thật hay cho tác phẩm“.

Ngoài ra, hiện tại cả Ji Chang Wook và Kim So Hyun đều là những tên tuổi rất hot trên màn ảnh nhỏ vì phim truyền hình của cả hai đang được phát sóng hàng tuần. Điểm thú vị đặc biệt là “Suspicious Partner” của Ji Chang Wook và “Ruler: Master of the Mask” của Kim So Hyun lại đang là đối thủ cùng khung giờ chiếu với nhau nên sự gặp gỡ của cả hai trong công việc mới này sẽ tạo nhiều thú vị.

mui-ten Link xem phim bộ Hàn Quốc: http://bit.ly/2rrOFxI

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin và xem phim online nhanh nhat trên vungtv.com nhé.

Nguồn: dienanh.net

Facebook Comments