Running Man - 7012

“7012” mang một ý nghĩa hết sức cảm động đó là: Các thành viên “Running Man” luôn mãi mãi bên nhau

Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, Song Ji Hyo và Lee Kwang Soo – 7 cái tên làm nên thương hiệu “Running Man” đình đám gắn bó với khán giả suốt 6 năm qua. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách khó khăn, có giận hờn, có nước mắt nhưng không thiếu những nụ cười hạnh phúc. 6 năm bên nhau, 7 người đã không còn xem nhau như đồng nghiệp nữa là với họ, mỗi thành viên chính là một người trong gia đình “Running Man”.

Running Man 7012
7 con người này đã đồng hành cùng nhau trong 6 năm qua

7 gương mặt này gắn liền với con số “7012” mà các fan ruột của chương trình chắc hẳn ai cũng biết ý nghĩa của con số này.

Trong tập phim 267, ở phần thử thách cuối cùng, Yoo Jae Suk buộc phải nhảy dây với số lần mà các thành viên còn lại trước đó đã ngầm chọn. Với tình cảm bền chặt trong nhiều năm, Yoo Jae Suk đã nhảy đúng 7 lần. Tập phim dù không có khách mời nào, dù chỉ hoạt động trong một căn phòng kín nhưng đã khiến người xem vô cùng cảm động và ngưỡng mộ về tinh thần đồng đội của họ. Trong một tập phim khác, Gary đã tìm ra được mật khẩu trốn thoát của mình là 7012. Các con số này có ý nghĩa là: 7 – chính là số thành viên, 012 trong tiếng Hàn là “mãi mãi”.

Running Man 7012
7 người chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau nhé!

6 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng nó cũng đủ để Gary có thể dành cho Ji Hyo nhiều tình cảm vào thứ hai, Jae Suk chứng minh được mình là một vị thuyền trưởng tài ba khi dẫn dắt các thành viên khác, anh già Suk Jin hậu đậu nhưng luôn cố gắng hết mình nếu thiếu là không được, Jong Kook tuy bình thường trông hơi cục súc nhưng lại vô cùng tình cảm và đáng yêu, Kwang Soo và Haha thì là những nhân tố gây cười cho chương trình.

Running Man 7012
Tấm hình cuối cùng có đầy đủ 7 người

Cũng biết, “cuộc vui nào rồi cũng sẽ kết thúc” và cảm ơn Ji Hyo – Jong Kook đã luôn dành trọn tình cảm cho chương trình để cùng đồng hành cho đến khi kết thúc vào tháng 2 năm 2017. Cảm ơn và tạm biệt “7012”…

Cùng xem lại những tập Running Man đã được phát sóng tại mục Tv Show của Vừng TV nhé!

Nguồn: tham khảo

Facebook Comments