Lee Bum Soo

Gần đây, trong một chương trình truyền hình, Lee Bum Soo đã lần đầu tiên chia sẻ về lí do quyết định anh tham gia “The Return of Superman”

Khi diễn viên Lee Bum Soo đang trong quá trình quảng bá phim điện ảnh mới của mình, “Operation Chromite”, anh đã dành thời gian nói về hai đứa con đáng yêu của mình, So Eul và Da Eul (hay thường được mọi người yêu mến gọi là “Chị em SoDa”), những đứa trẻ cùng xuất hiện với anh ấy trong chương trình “The Return Of Superman” của đài KBS.

The Return of Superman

Anh chia sẻ về kiểu tóc của Da Eul, “Khi tôi đang quay cho bộ phim, thằng bé nói muốn được để tóc giống tôi nên chúng tôi đã đi cắt. Đó là kiểu two-block.”

Anh tiếp tục nói về khoảng thời gian tham gia “The Return Of Superman”, “Tôi rất vui khi tham gia chương trình. Ngay từ khi chương trình bắt đầu, họ đã đề nghị tôi tham gia. Lúc ấy, tôi đã nghĩ đó chỉ là lời mời ngẫu nhiên thôi. Tôi đã từ chối lời đề nghị ấy vì tôi chưa từng nghĩ đến việc để lộ những đứa con của mình với công chúng như thế.”
The Return of SupermanAnh tiếp tục kể, “Bất cứ khi nào tôi có vẻ bắt đầu quên, họ lại gọi điện thoại như nhắc nhở tôi. Và một ngày, điện thoại của tôi bị hỏng thế nên tôi phải mang đi sửa. Khi đang sao lưu tất cả các hình ảnh trong điện thoại, tôi nhìn thấy hình So Eul khi 2 tuổi. Và tôi chợt nhận ra thời gian trôi qua thật nhanh. Tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu tôi có thể dành nhiều thời gian cũng như tạo ra thật nhiều kỉ niệm cho lũ trẻ khi chúng đang trong độ tuổi đáng yêu như thế này. Tôi nghĩ tôi đã thấy buồn khi nghĩ rằng bọn trẻ đang thay đổi và lớn dần từng ngày. Tôi trở về công ti sau khi sửa điện thoại và nhớ rằng còn có một cuộc gặp mặt với “The Return Of Superman”. Tôi đã cười và nghĩ rằng đây là cơ hội cho mình làm những điều trên. Họ mời tôi dùng bữa và khi gặp họ, tôi đã bị sự chân thành của họ làm cho cảm động.”

The Return of Superman

Anh kết thúc, “Bọn trẻ rất thích chương trình. Vào ngày trước khi chúng tôi quay, bọn trẻ nói rằng chúng muốn quay sớm thật sớm thôi. Điều này xứng đáng với bọn trẻ. Tôi rất vui khi nghe chúng nói chúng nhớ bố nhiều hơn nhớ mẹ và cả khi chúng nói thích chơi đùa với tôi. Tôi đã không biết những điều này.”

Cùng xem sự xuất hiện của bố con nhà Lee Bum Soo trên “The Return of Superman” tại chuyên mục Tv show của Vừng Tv nhé!

Nguồn: tham khảo

Facebook Comments