Running Man
Khách mời của tập 299

Điện máy xanh có lẽ không phải người khởi xướng trào lưu “mua TV, mua tủ lạnh” đâu nhé, thâm chí “Running Man” còn bắt đầu trào lưu này từ trước nữa cơ.

Ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn ai cũng biết đến đoạn quảng cáo “mua TV, mua tủ lạnh” với sự xuất hiện của những diễn viên xanh lè gây ám ảnh, thậm chí bài hát quảng cáo còn “đi vào lòng người” đến mức thỉnh thoảng buột mồm lại thốt lên “Bạn muốn mua TV…, bạn muốn mua tủ lạnh…”.

Running Man
Khách mời của tập 299

Tuy nhiên, đối với các khán giả trung thành của “Running Man” thì hình ảnh xanh lè xanh lét này chắc cũng không còn xa lạ gì nữa khi nó đã được các thành viên tái hiện. Trong tập 299, 6 thành viên nam được bắt cặp với các nghệ sĩ nữ xinh đẹp: Yoo Jae Suk & Yoo In Young, Gary & Kyung Soo Jin, Ji Suk Jin & Jo Bo Ah, Kim Jong Kook & Hong Jin Young, Haha & Stephanie Lee, Lee Kwang Soo & Uhm Hyun Kyung. Riêng Song Ji Hyo cặp với thành viên Zico của Block B.

Running Man
7 thành viên và khách mời được chia thành 7 cặp

Trải qua tất cả các trò chơi, cặp đôi Song Ji Hyo – Zico giành hạng nhất trong khi cặp của Haha và Yoo Jae Suk an phận đứng bét. Các đội thua cuộc sẽ được phát cho bộ trang phục màu xanh trùng với màu phông nền. Haha và Yoo Jae Suk còn phải mặc 2 bộ đồ bó sát rồi bị vẽ màu xanh lên mặt chỉ chừa lại cặp mắt, trông họ không khác gì các nhân vật trong đoạn quảng cáo “mua TV” bất hủ.

Với hiệu ứng thêm vào, những người xanh gần như hoàn toàn bị biến mất trước máy quay. Anh Mực Gary còn thậm chí bị cho hiện nguyên hình.

Running Man
Zico giúp Yoo Jae Suk bôi màu xanh lên mặt
Running Man
Kết quả thật khó tả
Running Man
Anh Mực Gary bị “hiện nguyên hình” trước máy quay

Cùng xem lại tập phim “mua TV, mua tủ lạnh” vui nhộn này tại chuyên mục Tv show của Vừng Tv nhé!

Facebook Comments