song-joong-ki-4

Đây không phải lần đầu Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị đồn đại hẹn hò và lần này các fan cũng chưa kịp ăn mừng thì công ty cả hai đã phủ nhận.

Theo một loạt tin tức từ các trang tin của Trung Quốc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cùng nhau tới Bali hẹn hò vì cả hai đều bị bắt gặp tại Bali cùng một thời gian. Được biết Song Joong Ki có mặt tại đây từ ngày 7 đến 13 tháng 6 còn Song Hye Kyo thì bị bắt gặp tại đây ngày 15 tháng 6. Có một vài trang tin còn tung tin rằng cả hai đã bị bắt gặp đang gặp nhau ở Nusa Dua, sau đó chia tay và mỗi người tự trở về Hàn Quốc. Cả hai về nước cách nhau 3 ngày.

Sau khi tin đồn này được tung ra, fan ship cặp đôi này đã lại có thêm hy vọng vào chuyện cả hai “phim giả tình thật” và đang trong thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, sau khi tin đồn tung ra không lâu, công ty quản lý của cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều lên tiếng phủ nhận. Công ty Song Joong Ki cho biết: “Trước khi chính thức bước vào các hoạt động tuyên truyền cho movie “Battleship Island”, Song Joong Ki đã tới Bali du lịch cùng bạn cậu ấy”. Còn công ty Song Hye Kyo chia sẻ: “Chúng tôi xác nhận là Song Hye Kyo đúng là đã tới đảo Bali, nhưng cô ấy tới đó để bàn thảo cho một dự án mới chứ không phải là tới đó để gặp Song Joong Ki”.

Từ sau khi hợp tác trong bộ phim đình đám “Hậu Duệ Mặt Trời”, Song – Song nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của khán giả và không ít lần bị đồn đại hẹn hò. Hồi tháng 3 vừa rồi, cả hai cũng đã bị đồn hẹn hò mua sắm ở New York nhưng khi đó công ty cả hai cũng thẳng thừng phủ nhận. Tuy nhiên, fan hâm mộ của cặp đôi này vẫn luôn tràn đầy hy vọng và chờ ngày chuyện tình đẹp của cả hai trong phim sẽ trở thành hiện thực.

mui-ten Link xem phim bộ Hàn Quốc: http://bit.ly/2rrOFxI

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin và xem phim hay nhat trên vungtv.com nhé.

Nguồn: Vừng TV Blog

Facebook Comments