Ngay sau đám cưới, cặp đôi quyền lực Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ bắt đầu chuyến đi tuần trăng mật của mình.

Vào ngày 20/1, nhiều trang báo Hàn Quốc đưa tin cặp “tân lang tân nương” hot nhất hiện nay Bi RainKim Tae Hee sẽ lên đường tới đảo Bali, Indonesia vào ngày 22/1 tới để hưởng tuần trăng mật.

Cặp đôi quyền lực Bi Rain và Kim Tae Hee
Chuyến đi ngọt ngào của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ kéo dài 5 ngày.

Tân lang - Tân nương mới của Kbiz Bi Rain và Kim Tae HeeDù tuyên bố trước đó rằng sẽ trì hoãn việc chụp ảnh cưới và đi du lịch tuần trăng mật do không muốn gây quá nhiều sự chú ý trong khi thời cuộc đang rối ren, Bi Rain và Kim Tae Hee cuối cùng vẫn quyết định sẽ đi hưởng tuần trăng mật chỉ 3 ngày sau đám cưới giản dị diễn ra vào ngày 19/1 vừa rồi.

Trước thông tin này, cư dân mạng Hàn Quốc đều lên tiếng chúc cặp đôi có một chuyến đi vui vẻ và lãng mạn. Chuyến trăng mật này cũng góp phần đập tan tin đồn “cưới chạy bầu” của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Trước đó, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Kim Tae Hee “cưới chạy bầu”, quyết định không đi du lịch trăng mật để dưỡng thai. Không ít người hâm mộ cho rằng, quyết định của cặp đôi là vì đảm bảo sự an toàn cho Kim Tae Hee, không muốn cô đi lại bằng máy bay, gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Tuy nhiên, quyết định mới nhất của cặp vợ chồng nghệ sỹ đã chứng minh giả thiết này là hoàn toàn vô căn cứ.

đám cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee bị nghi là chạy bầu
Chuyến trăng mật đã giúp đập tan tin đồn “cưới chạy bầu” của cặp Bi – Kim Tae Hee

Cùng xem sự xuất hiện của cặp đôi quyền lực nhất nhì Kbiz này trên các chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc được Việt hóa tại Vừng Tv nhé!

Nguồn: Kenh14

Facebook Comments